Trang chủ >> Tin tổng hợp   (18-08-2020)

Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Chiều ngày 18/8, đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đối với đồng chí Trần Văn Thu.

Dự buổi lễ, có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh cùng tập thể lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông.

Tại Quyết định số 589/QĐ-UBND, Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm có thời hạn ông Trần Văn Thu, Phó Giám đốc phụ trách Sở Thông tin và Truyền thông giữ chức vụ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông kể từ ngày 14/8/2020.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Văn Thu, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp trong quá trình công tác của đồng chí trên cương vị Phó Giám đốc phụ trách Sở Thông tin và Truyền thông thời gian qua; mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Trần Văn Thu tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, phát huy vai trò người đứng đầu, xây dựng tập thể lãnh đạo Sở đoàn kết, thống nhất để làm tốt chức năng tham mưu và giúp UBND tỉnh quản lý nhà nước về công tác thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Văn Thu chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo tỉnh đối với bản thân; xin tiếp thu các chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh và hứa sẽ cố gắng nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Nguồn: Cổng TTĐT tỉnh