Trang chủ >> Thông tin BCXB   (24-09-2020)

Triển lãm sách trực tuyến Quốc gia Book365

TRIỂN LÃM SÁCH TRỰC TUYẾN QUỐC GIA BOOK365

PHÁT TRIỂN VĂN HOÁ ĐỌC – LAN TOẢ TRI THỨC MỌI MIỀN

 

Triển lãm trực tuyến diễn ra trên sàn sách Book365.vn, trưng bày hơn 10,000 tư liệu là sách, tranh, ảnh, video được chọn lọc từ 49 đơn vị xuất bản, phát hành sách, thư viện, bảo tàng trên cả nước, nhằm tái hiện bức tranh lịch sử hào hùng của dân tộc, từ thuở các vua Hùng dựng nước, qua các triều đại phong kiến độc lập đến thời đại Hồ Chí Minh. Đặc biệt, Triển lãm tập trung trưng bày nhiều sách, ảnh khẳng định tầm vóc thời đại, ý nghĩa lịch sử của Cách mạng tháng Tám và những thành quả to lớn mà Đảng và nhân dân ta đã đạt được trong 75 năm xây dựng, bảo vệ, phát triển đất nước.

Do ảnh hưởng của Covid-19, triển lãm sách năm nay được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại địa chỉ book365.vn. Nhằm giúp độc giả cả nước có cơ hội tiếp cận kho sách chính thống và hàng ngàn tư liệu lịch sử về Đảng, Bác và quá trình hội nhập phát triển đất nước.

Ngoài việc tới thăm quan, xem và tìm hiểu các tư liệu lịch sử có trên triển lãm, Triển lãm còn tổ chức các hoạt động giới thiệu sách online, bán sách với ưu đãi giảm giá từ 15%-60% giá bìa. Hơn 10,000 đầu sách chọn lọc từ 49 Nhà xuất bản và đơn vị phát hành sách toàn quốc với nhiều chủ đề phong phú; kèm theo chính sách vận chuyển miễn phí toàn quốc trong thời gian diễn ra triển lãm để phục vụ bạn đọc.

Các sách hay, tiêu biểu được giới thiệu và cung cấp tại triển lãm như:

Tiêu biểu trong đó có một số cuốn sách lịch sử tiêu biểu như: Đại Việt Sử ký toàn thư, Đại Nam Thực Lục, Khâm Định Việt Sử Thông Giám Cương mục, Lịch sử cuộc Kháng chiến chống thực dân Pháp 1945-1954, Lịch sử kháng chiến chống Mỹ cứu nước 1954 -1975, Đại thắng mùa xuân 1975 sức mạnh của ý chí thống nhất tổ quốc và khát vọng hòa bình, Vững bước trên con đường đổi mới,…

Với việc ứng dụng những công nghệ tương tác 4.0 mới nhất từ Vitranet24 như: Công nghệ animation tương tác hoạt cảnh, công nghệ sàn sách, công nghệ kết nối giữa các Nhà xuất bản, đơn vị phát hành với đơn vị vận chuyển,…, BTC hi vọng sẽ truyền tải được không khí chân thực như một triển lãm ngoài thực địa tới tới tất cả quý bạn đọc và hỗ trợ quá trình thăm quan, mua sách tốt nhất và nhanh nhất cho độc giả khi tới thăm quan triển lãm.

Thông qua triển lãm lần này kỳ vọng giúp bạn đọc yêu sách đến tham quan, nhất là các bạn trẻ, thêm niềm tự hào dân tộc, trân trọng và biết ơn thành quả cha ông để lại, nhận thức rõ trách nhiệm với đất nước, góp phần viết tiếp trang sử hào hùng của dân tộc hôm nay và mãi sau.

Kính mời toàn thể quý độc giả tới tham quan và mua sách tại triển lãm.

Trân trọng!

 Khu sách của Triển lãm:

Sách: https://book365.vn

Sách online: https://book365.vn

Mua sách: https://book365.vn

Sách hay: https://book365.vn/sach/noi-tieng/sach-hay-ban-chay

Sách lịch sử: https://book365.vn/sach/sach-lich-su

Truyện ngắn: https://book365.vn/sach/tap-truyen-ngan

Tác phẩm văn học: https://book365.vn/sach/tac-pham-van-hoc

Sách thiếu nhi: https://book365.vn/sach/sach-thieu-nien-nhi-dong

Tiểu thuyết: https://book365.vn/sach/tieu-thuyet-1