Trang chủ >> Tin tức trong ngành

Khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa tại Bảo tàng tỉnh

Sáng 12/11, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng UBND thành phố Kon Tum khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Bảo tàng tỉnh.

Ngành TT&TT cần đặt mục tiêu cao, sứ mạng mới, bám sát khát vọng Việt Nam hùng cường

Sáng ngày 05/7/2019, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì Hội nghị.

• Trang