3:02 CH | 23/01/2017

Hà Oanh

Nhằm phát huy truyền thống, văn hóa về Tết cổ truyền của Dân tộc Việt Nam; đồng thời khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ những khó khăn với đồng bào, ngày 19/1/2017 lãnh đạo, cán bộ sở Thông Tin và Truyền Thông tham gia Ngày hội “bánh chưng xanh” tại xã Đăk Rơ Ông (Huyện Tu Mơ Rông)

Cán bộ sở TT&TT cùng bà con thôn La Giông gói bánh chưng

10:37 SA | 13/01/2017

Ngày 10/012017, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công ty Cổ phần Giải pháp công nghệ thông tin Việt Nam tổ chức khai trương Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Kon Tum. Đến dự lễ khai trương có đồng chí Lại Xuân Lâm - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo ứng dụng công nghệ thông tin tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng tỉnh; Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các Đoàn thể tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thành phố.

UBND tỉnh Kon Tum và Ban Cơ yếu Chính phủ: Ký kết thoả thuận phối hợp thực hiện bảo mật, xác thực và giám sát an toàn thông tin
8:35 SA | 30/12/2016

Chiều 27/12 UBND tỉnh Kon Tum và Ban cơ yếu Chính phủ tổ chức Lễ ký kết thoả thuận phối hợp thực hiện nhiệm vụ bảo mật, xác thực và giám sát an toàn thông tin đối với các hệ thống công nghệ thông tin tỉnh giai đoạn 2016-2020.

Quang cảnh Lễ ký kết

2:19 CH | 29/11/2016

Sáng ngày 25/11/2016, Tỉnh ủy Kon Tum tổ chức Hội nghị trực tuyến về học tập, quán triệt Quy định số 29-QĐ/TW của Ban Chấp hành Trung ương và Hướng dẫn số 01-HD/TW của Ban Bí thư Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng.

Quang cảnh Hội nghị

Họp báo Hội thi các đội tuyên truyền lưu động về an toàn giao thông tỉnh Kon Tum lần thứ II- năm 2016
10:29 SA | 07/11/2016

Sáng ngày 04/11/2016, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Họp báo cung cấp thông tin Hội thi các đội tuyên truyền lưu động về an toàn giao thông tỉnh Kon Tum lần thứ 2 năm 2016. Chủ trì họp báo có đồng chí Nguyễn Thị Thơ – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Phó Trưởng ban Tổ chức Hội thi; tham dự họp họp báo còn có Đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cùng các phóng viên cơ quan báo chí của tỉnh, thường trú báo chí Trung ương tại địa phương.

Đ/c Nguyễn Thị Thơ – Phó Giám đốc sở Thông tin và Truyền thông, Phó Trưởng ban Tổ chức Hội thi phát biểu tại Họp báo

10:37 SA | 14/10/2016

Từ ngày 7/10 đến ngày 11/10/2016 Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tỉnh Kon Tum năm 2016 đã được diễn ra tại Trung tâm văn hóa tỉnh. Triển lãm lần này là một hoạt động thông tin tuyên truyền quan trọng, nhằm góp phần nâng cao nhận thức, tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm của nhân dân trong nước, kiều bào ta ở nước ngoài, đặc biệt là tầng lớp thanh niên trong việc bảo vệ và khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Đại biểu dự Khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”

Tổ chức tuyên truyền và dự tham quan Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử”
3:57 CH | 06/10/2016

4:51 CH | 13/09/2016

Sáng ngày 09/9/2016 Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí tại Hội trường UBND thành phố Kon Tum. Đồng chí Lại Xuân Lâm – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tham dự và chỉ đạo Hội nghị; đồng chí A Đôi – Giám đốc sở TT&TT chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Lại Xuân Lâm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

2:47 CH | 14/08/2016

Ngày 20/7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Ban cán sự Đảng UBND tỉnh,Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến về công tác báo chí quý II năm 2016, tại Hội trường Ngọc Linh, thành phố Kon Tum. Đồng chí Lê Thị Kim Đơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì, tham dự hội nghị còn có đồng chí Lại Xuân Lâm – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, cơ quan báo chí và phóng viên các cơ quan báo chí truyền thông. Đầu cầu các huyện có lãnh đạo UBND, Ban Tuyên giáo, phòng Văn hóa-Thông tin, đài Truyền thanh-Truyền hình các huyện, thành phố.

Đồng chí Lại Xuân Lâm – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

2:29 CH | 14/08/2016

Ngày 30/6/2016 vừa qua, tại điểm Bưu điện văn hóa xã (BĐVHX) Đắk Mar đã tổ chức khai trương điểm ĐBĐVHX đa dịch vụ.
Đến dự có buổi lễ, về phía chính quyền có đồng chí Trần Văn Thu – Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí Nguyễn Hữu Đông – Phó giám đốc Bưu điện tỉnh; Lãnh đạo Bưu điện huyện Đắk Hà; đồng chí Bí thư Đảng ủy, cán bộ là lãnh đạo quân dân chính và nhân dân xã Đắk Mar.

Quang cản buổi lễ khai trương điểm Bưu điện xã Đăk Ma

Trang 3 trong 6Đầu tiên    Trước   1  2  [3]  4  5  6  Tiếp   Cuối