Bạn đang ở :   Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
gopywebsite
LƯỢT TRUY CẬP
51.111
TIN HOẠT ĐỘNG

Kết quả Hội thi các đội tuyên truyền lưu động về an toàn giao thông tỉnh Kon Tum lần 4 năm 2018

     Ngày 19/9, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban An toàn giao thông, phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh và các đơn vị liên quan tổ chức Hội thi các đội tuyên truyền lưu động về An toàn giao thông tỉnh Kon Tum lần thứ III năm 2018, với chủ đề "An toàn giao thông cho trẻ em". 

BAn Tổ chức Hội thi trao giải cho các đội đạt giải

     Tham gia hội thi có 5 đội tuyên truyền lưu động (TTLĐ) đến từ huyện ĐăkGlei, Ngọc Hồi, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum, Tỉnh đoàn và Trung tâm văn hóa, thể thao Thành phố Kon Tum. Đến với Hội thi, các đội trình diễn những tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm đúng chủ đề, sâu sắc về nội dung; có tính nghệ thuật mang đậm nét văn hóa các dân tộc tỉnh Kon Tum, đồng thời bám sát chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
     Nội dung thi gồm 03 phần thi chính: Chào hỏi, tiểu phẩm tuyên truyền miệng,bốc thăm trả lời các câu hỏi trong bộ đề về Luật an toàn giao thông đường bộ, đường thủy nội địa. Tiếp theo là trả lời câu hỏi tình huống do Ban Giám khảo đưa ra. Các đội đã mang đến hội thi nhiều tiểu phẩm khác nhau, thể hiện được thực trạng về ATGT hiện nay. Tuy mỗi tiểu phẩm có chủ đề, nội dung khác nhau, hình thức biểu diễn phong phú nhưng tất cả chung một điểm nhấn với chủ đề : "An toàn giao thông cho trẻ em". Có thể kể đến tiểu phẩm của đội TTLĐ huyện ĐăkGlei và Trung tâm văn hóa Thành phố có sự đầu tư luyện tập, dàn dựng công phu, biễu diễn có sức lôi cuốn đúng chủ đề TTLĐ về ATGT gây xúc động lòng người, truyền đạt những thông tin cần thiết. Một số thí sinh thể hiện vai diễn của mình khá sinh động, tự tin, phong cách tốt, chất giọng rõ ràng đã cuốn hút và tạo ấn tượng cho Ban Giám khảo lẫn người xem. chưa sát với thực tế ở địa phương... 

     Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao giải Nhất thuộc về Đội TTLĐ Phòng Văn hóa - Thông tin huyện ĐăkGlei; giải Nhì Đội TTLĐ Phòng Văn hóa - Thông tin thành phố Kon Tum; giải Ba cho Đội TTLĐ Tỉnh đoàn; giải Khuyến khích Đội TTLĐ huyện Ngọc Hồi và Phân hiệu ĐH Đà Nẵng tại Kon Tum. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 5 giải phụ cho tập thể các đội và 5 giải cá nhân tuyên truyền viên xuất sắc.

Phần thi Tiểu phẩm của Đội TTLĐ Trung tâm VHTT thành phố Kon Tum


     Hội thi các đội tuyên truyền lưu động (TTLĐ) về An toàn giao thông được tổ chức hàng năm là dịp để các đội phát huy tính sáng tạo trong công tác tuyên truyền; đồng thời cũng là nơi để các đội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, bổ sung nội dung kịch bản, tiểu phẩm để thực hiện tuyên truyền về An toàn giao thông ở cơ sở./.

                                                                                                                                                                                             Hà Oanh

Đăng bởi : Văn phòng Ngày đăng : 20/09/2018 Lượt xem : 1797
Quay Về

rbnner
Bao dien tu DCSVN
TTDTkontum
daoducHCM
Website liên Kết