Bạn đang ở :   Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
gopywebsite
LƯỢT TRUY CẬP
51.111
TIN HOẠT ĐỘNG

Tuổi trẻ các chi đoàn thực hiện “Ngày thứ 7 tình nguyện”

Thực hiện kế hoạch Ngày thứ 7 tình nguyện, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với các chi đoàn Báo Kon Tum, VP Tỉnh uỷ, Sở Xây dựng tổ chức thăm hỏi, tặng quà và giúp đỡ gia đình bà Y Cứu (ở làng Plei Groi, xã Chư Hreng, thành phố Kon Tum)

Từ sau khi vợ chồng người con gái thứ 4 không may qua đời vì tai nạn, bà Y Cứu (62 tuổi) ở đã nuôi dưỡng, cưu mang 4 đứa cháu nhỏ. Dù cuộc sống rất khó khăn, nhưng người bà ấy vẫn từng ngày lam lũ, chắt chiu để nuôi dưỡng những đứa cháu mồ côi. Cảm thương trước hoàn cảnh khó khăn của 4 bà cháu, các đoàn viên thuộc 4 chi đoàn trên đã tiến hành mua hạt giống, lập vườn rau, lợp chuồng bò cho gia đình bà Y Cựu. Với số tiền quyên góp 3 triệu đồng từ việc vận động trong cơ quan, các đoàn viên mua tặng 4 em nhỏ 1 bàn học, đèn họ cùng các nhu yếu phẩm: gạo, muối, mì tôm, mắm,…
Với tình cảm và những món quà nhỏ đầy ý nghĩa, mỗi đoàn viên thanh niên trong đoàn đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, thanh niên vì cuộc sống cộng đồng, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên hướng về cơ sở.

Lập vườn rau


Làm chuồng bò

                                                                                                                                                                   Hà Oanh

Đăng bởi : Văn phòng Ngày đăng : 30/07/2018 Lượt xem : 1414
Quay Về

rbnner
Bao dien tu DCSVN
TTDTkontum
daoducHCM
Website liên Kết