Họp báo Hội thi Các đội tuyên truyền lưu động về an toàn giao thông lần thứ III năm 2017

Hà Oanh

Sáng ngày 11/9/2017, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh tiến hành Họp báo về việc tổ chức Hội thi Các đội tuyên truyền lưu động về an toàn giao thông lần thứ III năm 2017. Đây là hội thi được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của mọi người dân trong việc thực hiện Luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng.

Quang cảnh Họp báo

Với chủ đề "Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên với mục tiêu tính mạng con người là trên hết", Hội thi sẽ được diễn ra trong 2 ngày 14 và 15/9/2017 tại Hội trường Công ty Cao su Kon Tum. Năm nay, Hội thi thu hút 05 đội tuyên truyền lưu động thuộc phòng Văn hóa và Thông tin 5 huyện, thành phố: Kon Rẫy, Kon Plông, Đăk Hà, Ngọc Hồi và thành phố Kon Tum. Các đội phải trải qua 3 phần thi: Chào hỏi; tiểu phẩm tuyên truyền về an toàn giao thông; bốc thăm trả lời các câu hỏi tìm hiểu về Luật an toàn giao thông đường bộ, đường thủy nội địa. Mỗi đội phải gắn kết có hiệu quả giữa nội dung và hình thức tuyên truyền, kịch bản dự thi phải được chuẩn bị bài bản, trọng tâm chủ đề, súc tích, phù hợp vơi thực tiễn, tính khoa học và nghệ thuật.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức dự kiến trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba cho các đội tham gia, 03 giải phụ cùng 10 giải cá nhân tuyên truyền viên xuất sắc.

Đăng bởi : Văn phòng Ngày đăng : 15/09/2017 Lượt xem : 34