Bạn đang ở :   Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
Thủ tục hành chính
gopywebsite
LƯỢT TRUY CẬP
51.111
TIN HOẠT ĐỘNG

Tổ chức Hội thi các Đội tuyên truyền lưu động về ATGT tỉnh Kon Tum lần thứ III năm 2017

Thu Huyền


Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của mọi người dân trong việc thực hiện Luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng; nâng cao ý thức trách nhiệm của các chủ doanh nghiệp vận tải, người điều khiển phương tiện trong quá trình tham gia giao thông, góp phần thực hiện chủ đề của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (UBATGTQG) năm 2017 với chủ đề Xây dựng văn hóa giao thông gắn với nâng cao trách nhiệm, siết chặt kỷ cương của người thực thi công vụ” với mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết”.

Đ/c A Đôi – Giám đốc sở TT&TT trao giải Nhất Hội thi các đội TTLĐ về an toàn giao thông nă 2016 cho Đội TTLĐ huyện KonPlong

Ngày 15/8/2017, Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành Kế hoạch số 826/KH-STTTT về Tổ chức Hội thi các Đội tuyên truyền lưu động về An toàn giao thông tỉnh Kon Tum lần thứ III năm 2017.
Hội thi tuyên truyền được kết cấu 03 phần thi, bao gồm: Màn chào hỏi, Tiểu phẩm và Trả lời các câu hỏi về Luật giao thông đường bộ, đường thủy nội địa...Các tiết mục đạt giải cao trong Hội thi được chọn biểu diễn trong chương trình Bế mạc Hội thi.
Mỗi đội tham gia thi không quá 25 phút bao gồm: Màn chào hỏi (khoảng 07 phút); tiểu phẩm và tuyên truyền miệng về an toàn giao thông (khoảng 15 phút); bốc thăm và trả lời các câu hỏi thi tìm hiểu về Luật an toàn giao thông đường bộ, đường thủy nội địa (khoảng 03 phút), Mỗi đoàn có số lượng diễn viên tham gia không quá 12 người.
Tham gia hội thi có 06 đơn vị đến từ phòng VHTT các huyện: Đăk Hà, Ngọc Hồi, Đăk Glei, Kon Rẫy, Kon Plong và Trung tâm Văn hóa Thành phố Kon Tum.
Địa điểm tại Hội trường Công ty Cao su Kon Tum, số 258 Phan Đình Phùng, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum với Thời gian 02 ngày: 14,15/9/2017.
Thông qua Hội thi để các đội tuyên truyền lưu động (TTLĐ) về An toàn giao thông phát huy tính sáng tạo trong công tác tuyên truyền; đồng thời là dịp để các đội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, thực hiện tốt công tác tuyên truyền về An toàn giao thông trên địa bàn.
 

Đăng bởi : Văn phòng Ngày đăng : 01/09/2017 Lượt xem : 621
Quay Về

eoffice
VBPL ngành
Lịch công tác
Bao dien tu DCSVN
TTDTkontum
daoducHCM
Website liên Kết