Bạn đang ở :   Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
Thủ tục hành chính
gopywebsite
LƯỢT TRUY CẬP
51.111
TIN HOẠT ĐỘNG

Sở Thông tin và Truyền thông: Thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Thương binh, Liệt sỹ

Hà Oanh


Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), nhằm phát huy truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, sáng ngày 26/7/2017, Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với UBND xã Đăk Rơ Ông tổ chức gặp mặt và tặng quà cho các thương binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công cách mạng trên địa bàn xã.

 Đ/c Nguyễn Thị Thơ – Phó Giám đốc sở TT&TT tặng quà các thương binh, thân nhân nhiệt sỹ

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Nguyễn Thị Thơ – Phó Giám đốc sở đã ghi nhận lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các chiến sỹ, thương binh, liệt sỹ đã cống hiến vì độc lập, thống nhất tổ quốc. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các thương, bệnh binh luôn là tấm gương mẫu mực cho thế hệ trẻ học tập, noi theo trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước hiện nay.

Đ/c Lâm Quang Huy – Chủ tịch UBND xã Đăk Rơ Ông tặng quà cho các đối tượng chính sách


Thay mặt UBND xã, đồng chí Lâm Quang Huy – Chủ tịch UBND xã đã gửi lời cám ơn các cấp chính quyền đã quan tâm, động viên kịp thời các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ. UBND xã luôn thực hiện kịp thời các chính sách đối với người có công, gia đình chính sách, quan tâm tạo điều kiện thuận lợi trong phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách./.

 

Đăng bởi : Văn phòng Ngày đăng : 07/08/2017 Lượt xem : 308
Quay Về

eoffice
VBPL ngành
Lịch công tác
Bao dien tu DCSVN
TTDTkontum
daoducHCM
Website liên Kết