Bạn đang ở :   Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
Thủ tục hành chính
gopywebsite
LƯỢT TRUY CẬP
51.111
TIN HOẠT ĐỘNG

Đại hội Chi đoàn sở Thông tin và Truyền thông lần thứ V

Hà Oanh

Thực hiện quy định của Điều lệ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; được sự đồng ý của Chi ủy, Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Ngày 18/4/2017 Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2019.

BCH Chi đoàn khóa IV nhiệm kỳ 2014-2014 tuyên bố hết nhiệm kỳ và BCH Chi đoàn khóa V nhiệm kỳ 2017-2019 ra mắt Đại hội.

Đến dự Đại hội có đ/c Trần Văn Thu - Phó Giám đốc sở, đ/c Nguyễn Văn Thuỷ - Phó Bí thư TT Đoàn khối cơ quan tỉnh, đại diện Ban chấp hành công đoàn sở, bí thư các chi đoàn trong Cụm thi đua.
Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã trình bày Báo cáo kiểm điểm BCH khoá IV, Báo cáo chính trị khoá IV nhiệm kỳ 2014-2017, các đ/c đoàn viên đã thảo luận và thống nhất chỉ tiêu cho Nghị quyết nhiệm kỳ 2017-2019. Phát biểu tại Đại hội đ/c Trần Văn Thu - Phó Giám đốc sở ghi nhận những kết quả tốt đẹp của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua về các mặt giáo dục chính trị tư tưởng, công tác chuyên môn, hoạt động tình nguyện,… Đồng thời đ/c cũng có một số ý kiến đóng góp mang tính định hướng cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới như: tập trung vào công tác phát triển Đảng và tăng cường hơn nữa các phong trào thi đua giữa các chi đoàn, chú ý hoạt động kết nối với chi đoàn các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh,…
Đại hội cũng đã lắng nghe ý kiến đóng góp của đại diện Đoàn khối cơ quan tỉnh, các đoàn viên và thống nhất đưa vào nghị quyết của đại hội để thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí có tố chất, năng lực lãnh đạo hoạt động đoàn, có sự nhiệt tình với công tác đoàn và phong trào thanh niên, bao gồm:
- Đ/c Trịnh Thị Hà Oanh - Bí thư Chi đoàn
- Đ/c Trịnh Phi Cường - Phó Bí thư Chi đoàn
- Đ/c Chu Thị Kiều Trang - Uỷ viên
BCH mới đã ra mắt, gửi lời cám ơn chân thành đến đồng chí Phạm Thị Minh Sương – Bí thư, đ/c Lê Duy Cương - Ủy viên BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017. BCH mới hứa sẽ quyết tâm nêu cao tinh thần đoàn kết, ý chí sáng tạo để thực hiện tốt mọi chỉ tiêu đã được thống nhất trong nghị quyết của đại hội./.
 

Đăng bởi : Văn phòng Ngày đăng : 05/05/2017 Lượt xem : 421
Quay Về

eoffice
VBPL ngành
Lịch công tác
Bao dien tu DCSVN
TTDTkontum
daoducHCM
Website liên Kết