Huyện Tu Mơ Rông tổ chức lễ ra quân làm đường giao thông nông thôn

Hòa chung không khí phấn khởi vui Xuân Bính Thân năm 2016, chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII thành công tốt đẹp; Ngày 17/02/2016, tại thôn Ngọc Năng 1, xã Đăk Rơ Ông, huyện Tu Mơ Rông đã diễn ra lễ ra quân làm đường giao thông nông thôn thuộc Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2016.

Tham dự buổi lễ, có đồng chí: Nguyễn Văn Hòa - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách địa bàn; Lại Xuân Lâm - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nghe Minh Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Tu Mơ Rông; Cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, huyện, xã Đăk Rơ Ông và đông đảo nhân dân thôn Ngọc Năng 1.

Sau Lễ phát động ra quân, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, xã và nhân dân thôn Ngọc Năng đã khởi công động thổ công trình đường giao thông liên thôn với chiều dài 600m. Tuyến đường được đổ bê tông rộng 3m, dày 16 cm. Đây là công trình hết sức ý nghĩa đối với bà con nhân dân thôn Ngọc năng 1 nói riêng và Xã Đăk Rơ Ông nói chung, là nguồn động viên, khích lệ phong trào thi đua yêu nước, tạo điều kiện cho người nhân dân đi lại được thuận lợi, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân trên địa bàn.

Tin: Hoàng Văn Đức

Đăng bởi : Văn phòng Ngày đăng : 19/02/2016 Lượt xem : 461