Bạn đang ở :   Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
gopywebsite
LƯỢT TRUY CẬP
51.111
TIN HOẠT ĐỘNG

Sở Thông tin và Truyền thông Kon Tum: Thăm và tặng quà bà con nhân dân xã Đăk Rơ Ông

 Việc chăm lo đời sống và đặc biệt chăm lo tết cho người nghèo, các đối tượng chính sách đã trở thành một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) trong dịp Tết Nguyên đán cổ truyền dân tộc. Ngày 29/01/2016 lãnh đạo Sở TT&TT đã đến thăm và chúc Tết cán bộ và nhân xã kết nghĩa Đăk Rơ Ông (huyện Tu Mơ Rông) trao tặng các phần quà ý nghĩa thiết thực cho đồng bào nơi đây.

Chi đòan sở TT&TT tặng quà các cháu thiếu nhi

 

Tại buổi gặp mặt, đại diện Sở TT&TT đã hỏi thăm sức khỏe và tình hình đời sống của các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng 10 suất quà Tết. Bên cạnh đó, Chi đòan Sở TT&TT cũng đã vận động các đoàn viên đóng góp kinh phí tặng 10 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn xã. Đây là hành động có ý nghĩa thiết thực trong dịp tết đến, xuân về, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, và sự quan tâm của đơn vị trong việc chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón tết thêm vui tươi. Đồng thời, góp phần cùng cấp ủy chính quyền xã Đăk Rơ Ông chăm lo cho mọi người dân được đón xuân vui vẻ, đầm ấm, động viên bà con vuợt những khó khăn trong cuộc sống. 

Nhân dịp năm mới, lãnh đạo Sở TT&TT đã gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể chính quyền và nhân dân xã Đăk Rơ Ông, chúc các đơn vị tiếp tục hoàn thành, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo Sở cũng đề nghị chính quyền xã vui xuân mới không quên nhiệm vụ, luôn chủ động trong mọi tình huống, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, để nhân dân được đón tết trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầm ấm./.


Hà Oanh
 

 

Đăng bởi : Văn phòng Ngày đăng : 16/02/2016 Lượt xem : 430
Quay Về

rbnner
Bao dien tu DCSVN
TTDTkontum
daoducHCM
Website liên Kết