Khai mạc Hội báo xuân Bính Thân năm 2016

Sáng ngày 01/2, Hội Báo xuân Bính Thân năm 2016 đuợc khai mạc tại thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi với chủ đề “Mừng Đảng, mừng xuân, mừng huyện Ngọc Hồi ổn định và phát triển”. Tham dự Hội Báo xuân có đồng chí Trần Thị Nga – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Ngọc Hồi, các sở, ban, ngành của tỉnh, cùng các cơ quan thông tấn báo chí địa phương và Trung ương.

Đ/c Trần Thị Nga –Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh trống khai mạc Hội báo xuân Bính Thân năm 2016

Hội Báo xuân Bính Thân 2016 do Hội Nhà báo tỉnh Kon Tum phối hợp với UBND huyện Ngọc Hồi, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức, đã quy tụ hàng trăm ấn phẩm báo, tạp chí Xuân như: Người làm báo Việt Nam, Thanh niên, Sài gòn Giải phóng, Bắc Ninh, Bình Định, Gia Lai… Với nhiều hình thức phong phú, nội dung đặc sắc, nhiều bài viết phản ảnh toàn diện thành tựu trên tất cả các lĩnh vực của đời sống chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, khoa học - kỹ thuật... của tỉnh Kon Tum nói riêng và trong cả nước nói chung. Ngoài những ấn phẩm trên, tại Hội Báo xuân Bính Thân còn trưng bày nhiều ấn phẩm, như sách, tạp chí, tư liệu, hình ảnh, danh lam thắng cản về Kon Tum để bạn đọc tìm hiểu, khai thác thông tin.

Lãnh đạo các đơn vị cắt băng khai mạc Hội báo xuân Bính Thân 2016

Sau khi Hội Báo xuân kết thúc, toàn bộ các ấn phẩm sẽ được Hội Nhà báo tỉnh tặng cho cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang đang làm nhiệm vụ bảo vệ biên giới trên địa bàn tỉnh Kon Tum./.

Hà Oanh

Đăng bởi : Văn phòng Ngày đăng : 16/02/2016 Lượt xem : 421