10:20 SA | 03/07/2019

Trong 2 ngày 27 và 28/6/2019 Hội nghị tập huấn công tác phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí năm 2019 được diễn ra tại khách sạn An Thái (58 Đoàn Thị Điểm, Tp Kon Tum). Đến dự Hội nghị có đ/c Trần Thị Nga – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh khai mạc và chỉ đạo Hội nghị; đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Trưởng Ban Thường trực, Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, cùng với trên 200 đồng chí là lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; Thường trực, Trưởng ban Tuyên giáo các huyện, thành ủy; lãnh đạo UBND các huyện, thành phố, UBND các xã, phường, thị trấn; Phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí địa phương, thường trú cơ quan báo chí trung ương tại địa phương,...

4:03 CH | 07/05/2019

Ngày 24-25/4/2019, được sự ủy quyền của Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Ngọc Hồi, huyện Sa Thầy và các ban, ngành liên quan tổ chức trao tặng phương tiện nghe, xem cho các hộ gia đình nghèo vùng đồng bào dân tộc thiểu số từ Quỹ “Vì người nghèo” của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

3:08 CH | 15/10/2018

Sáng ngày 10/10/2018, Sở Thông tin & Truyền thông phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao & Du lịch, UBND huyện Sa Thầy tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại huyện Sa Thầy năm 2018.

1:47 CH | 20/09/2018

Ngày 19/9, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban An toàn giao thông, phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh và các đơn vị liên quan tổ chức Hội thi các đội tuyên truyền lưu động về An toàn giao thông tỉnh Kon Tum lần thứ III năm 2018, với chủ đề "An toàn giao thông cho trẻ em".

BAn Tổ chức Hội thi trao giải cho các đội đạt giải

2:18 CH | 30/07/2018

Thực hiện kế hoạch Ngày thứ 7 tình nguyện, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với các chi đoàn Báo Kon Tum, VP Tỉnh uỷ, Sở Xây dựng tổ chức thăm hỏi, tặng quà và giúp đỡ gia đình bà Y Cứu (ở làng Plei Groi, xã Chư Hreng, thành phố Kon Tum)

9:38 SA | 11/04/2018

1:42 CH | 04/04/2018

Chiều ngày 28/3/2018, tại huyện Kon Plông, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp UBND huyện Kon Plông tổ chức khai mạc Ngày sách Việt Nam tỉnh Kon Tum lần thứ 5 năm 2018. Đồng chí Lại Xuân Lâm - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và phát biểu khai mạc.

Quang cảnh Lễ khai mạc

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại huyện Kon Plông
4:24 CH | 02/04/2018

Hà Oanh
Sáng ngày 28/3, Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Uỷ ban nhân dân huyện Kon Plông, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

Các đ/c lãnh đạo cắt băng khai mạc Triển lãm

1:58 CH | 02/04/2018

Đỗ Đức Thành
Giám đốc Trung tâm CNTT&TT

Dịch vụ công trực tuyến được xây dựng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu giải quyết các thủ tục hành chính một cách nhanh chóng tại một địa chỉ truy cập duy nhất. Hệ thống cung cấp một nền tảng ứng dụng để từng bước cho phép các cơ quan hành chính nhà nước phối hợp giải quyết thủ tục hành chính trên môi trường mạng một cách xuyên suốt, nhất quán theo tinh thần “một cửa liên thông”.

Khai trương Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Kon Tum

Vai trò của người có uy tín vùng đồng bào dân tộc thiểu số trong phát triển kinh tế - xã hội vùng Tây Nguyên qua thực tế
1:50 CH | 02/04/2018

Ths. Quách Thị Minh Thúy
Trường Chính trị tỉnh Kon Tum

…Bốn là, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, củng cố và tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc
Kon Tum là đầu mối giao lưu kinh tế của cả vùng duyên hải miền Trung và cả nước. Là tỉnh cực bắc Tây Nguyên, với vị thế địa - chính trị, địa - kinh tế quan trọng, nằm ở ngã ba biên giới, phía Tây giáp nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào và Vương quốc Campuchia, có chung đường biên giới dài 280,7 km. Những năm qua tình hình “Quốc phòng, an ninh được giữ vững, chính trị xã hội ổn định”, tuy nhiên vẫn “còn tiềm ẩn nhân tố gây mất ổn định”. Người có uy tín vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Kon Tum luôn xác định việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ biên giới Quốc gia rất cần thiết, là trách nhiệm của cả Hệ thống chính trị, toàn thể nhân dân, trong đó có đội ngũ người có uy tín.

Gặp mặt đại biểu người có uy tín trong vùng đồng bào DTTS tỉnh Kon Tum đi tham quan, học tập kinh nghiệm năm 2016

Ảnh: Ban dân tộc tỉnh

Trang 1 trong 7Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  Tiếp   Cuối