Gói thầu Xây dựng Kiến trúc chính quyền điện tử tỉnh Kon Tum
9:38 SA | 11/04/2018

1:42 CH | 04/04/2018

Chiều ngày 28/3/2018, tại huyện Kon Plông, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp UBND huyện Kon Plông tổ chức khai mạc Ngày sách Việt Nam tỉnh Kon Tum lần thứ 5 năm 2018. Đồng chí Lại Xuân Lâm - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và phát biểu khai mạc.

Quang cảnh Lễ khai mạc

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại huyện Kon Plông
4:24 CH | 02/04/2018

Hà Oanh

Sáng ngày 28/3, Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Uỷ ban nhân dân huyện Kon Plông, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

Các đ/c lãnh đạo cắt băng khai mạc Triển lãm

1:58 CH | 02/04/2018

Đỗ Đức Thành
Giám đốc Trung tâm CNTT&TT

Dịch vụ công trực tuyến được xây dựng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu giải quyết các thủ tục hành chính một cách nhanh chóng tại một địa chỉ truy cập duy nhất. Hệ thống cung cấp một nền tảng ứng dụng để từng bước cho phép các cơ quan hành chính nhà nước phối hợp giải quyết thủ tục hành chính trên môi trường mạng một cách xuyên suốt, nhất quán theo tinh thần “một cửa liên thông”.

Khai trương Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Kon Tum

Vai trò của người có uy tín vùng đồng bào dân tộc thiểu số trong phát triển kinh tế - xã hội vùng Tây Nguyên qua thực tế
1:50 CH | 02/04/2018

Ths. Quách Thị Minh Thúy
Trường Chính trị tỉnh Kon Tum

…Bốn là, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, củng cố và tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc
Kon Tum là đầu mối giao lưu kinh tế của cả vùng duyên hải miền Trung và cả nước. Là tỉnh cực bắc Tây Nguyên, với vị thế địa - chính trị, địa - kinh tế quan trọng, nằm ở ngã ba biên giới, phía Tây giáp nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào và Vương quốc Campuchia, có chung đường biên giới dài 280,7 km. Những năm qua tình hình “Quốc phòng, an ninh được giữ vững, chính trị xã hội ổn định”, tuy nhiên vẫn “còn tiềm ẩn nhân tố gây mất ổn định”. Người có uy tín vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Kon Tum luôn xác định việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ biên giới Quốc gia rất cần thiết, là trách nhiệm của cả Hệ thống chính trị, toàn thể nhân dân, trong đó có đội ngũ người có uy tín.

Gặp mặt đại biểu người có uy tín trong vùng đồng bào DTTS tỉnh Kon Tum đi tham quan, học tập kinh nghiệm năm 2016

Ảnh: Ban dân tộc tỉnh

4:39 CH | 08/02/2018

Kiều Trang

Ngày hội “Bánh chưng xanh” là hoạt động thường niên vào dịp tết Nguyên đán với mong muốn đem lại truyền thống, văn hóa về Tết cổ truyền của Dân tộc Việt Nam, đồng thời khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ những khó khăn của đồng bào, trong 02 ngày 5-6/02/2018 lãnh đạo, cán bộ sở Thông Tin và Truyền Thông tham gia Ngày hội “bánh chưng xanh” tại xã Đăk Rơ Ông (Huyện Tu Mơ Rông)

Đ/c Nguyễn Thị Thơ – Phó Giám đốc sở TT&TT trao tặng 10 phần quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã.

4:00 CH | 13/12/2017

Sáng ngày 12/12, tại khách sạn Đông Dương, thành phố Kon Tum, Cục Thông tin cơ sở - Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Kon Tum tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực truyền thông cho cán bộ làm công tác thông tin cơ sở về hội nhập quốc tế cho đội ngũ cán bộ làm công tác thông tin cơ sở thuộc Phòng Văn hóa – Thông tin cấp huyện, Đài Truyền thanh – Truyền hình cấp huyện và cán bộ phụ trách Đài Truyền thanh cấp xã của tỉnh Kon Tum.

Các đồng chí lãnh đạo và cán bộ cơ sở dự lớp tập huấn nâng cao năng lực truyền thông cho cán bộ làm công tác thông tin cơ sở về hội nhập quốc tế tại tỉnh Kon Tum năm 2017

8:59 SA | 26/09/2017

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kon Tum mời thầu gói thầu Quy hoạch tổng thể phát triển Bưu chính, Viễn thông tỉnh Kon Tum đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

1:48 CH | 15/09/2017

Hà Oanh

Sáng ngày 11/9/2017, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh tiến hành Họp báo về việc tổ chức Hội thi Các đội tuyên truyền lưu động về an toàn giao thông lần thứ III năm 2017. Đây là hội thi được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của mọi người dân trong việc thực hiện Luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng.

Quang cảnh Họp báo

10:08 SA | 08/09/2017

Minh Thiện

Từ ngày 14/8 đến ngày 18/8/2017, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã phối hợp cùng với Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực III, tiến hành kiểm tra tại một số Đài Truyền thanh - Truyền hình các huyện, Đài truyền thanh xã, thị trấn và một số công ty tại Kon Tum.
Qua đợt kiểm tra cho thấy, các cơ quan, đơn vị cơ bản chấp hành tốt các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng tần số vô tuyến điện, chỉ còn một số ít đơn vị sử dụng máy phát thanh không đúng với tần số quy định được cấp trong giấy phép hoặc sử dụng tần số khi chưa có giấy phép hoặc giấy phép đã hết hạn sử dụng. Đoàn kiểm tra đã lập biên bản vi phạm hành chính và nhắc nhở các đơn vị chấp hành đúng các quy định của Nhà nước trong lĩnh vực tần số vô tuyến điện.

Kiểm tra, đo đạc tần số tại Đài truyền thanh - Truyền hình huyện Sa Thầy

Trang 1 trong 6Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  Tiếp   Cuối