1:48 CH | 15/09/2017

Hà Oanh

Sáng ngày 11/9/2017, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh tiến hành Họp báo về việc tổ chức Hội thi Các đội tuyên truyền lưu động về an toàn giao thông lần thứ III năm 2017. Đây là hội thi được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của mọi người dân trong việc thực hiện Luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng.

Quang cảnh Họp báo

10:08 SA | 08/09/2017

Minh Thiện

Từ ngày 14/8 đến ngày 18/8/2017, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã phối hợp cùng với Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực III, tiến hành kiểm tra tại một số Đài Truyền thanh - Truyền hình các huyện, Đài truyền thanh xã, thị trấn và một số công ty tại Kon Tum.
Qua đợt kiểm tra cho thấy, các cơ quan, đơn vị cơ bản chấp hành tốt các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng tần số vô tuyến điện, chỉ còn một số ít đơn vị sử dụng máy phát thanh không đúng với tần số quy định được cấp trong giấy phép hoặc sử dụng tần số khi chưa có giấy phép hoặc giấy phép đã hết hạn sử dụng. Đoàn kiểm tra đã lập biên bản vi phạm hành chính và nhắc nhở các đơn vị chấp hành đúng các quy định của Nhà nước trong lĩnh vực tần số vô tuyến điện.

Kiểm tra, đo đạc tần số tại Đài truyền thanh - Truyền hình huyện Sa Thầy

2:24 CH | 01/09/2017

Thu Huyền

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của mọi người dân trong việc thực hiện Luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng; nâng cao ý thức trách nhiệm của các chủ doanh nghiệp vận tải, người điều khiển phương tiện trong quá trình tham gia giao thông, góp phần thực hiện chủ đề của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (UBATGTQG) năm 2017 với chủ đề Xây dựng văn hóa giao thông gắn với nâng cao trách nhiệm, siết chặt kỷ cương của người thực thi công vụ” với mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết”.

Đ/c A Đôi – Giám đốc sở TT&TT trao giải Nhất Hội thi các đội TTLĐ về an toàn giao thông nă 2016 cho Đội TTLĐ huyện KonPlong

10:29 SA | 14/08/2017

Thu Huyền

Vào lúc 13giờ 30 ngày 7/8/2017, tại Hội trường trung tâm chính trị - hành chính huyện Kon Rẫy, Sở Thông tin Truyền thông phối hợp với Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị QĐNDVN và UBND huyện Kon Rẫy tổ chức lớp tập huấn về công tác tuyên truyền biển, đảo.

Đ/c A Đôi - Giám đốc sở Thông tin & Truyền thông phát biểu khai mạc

1:53 CH | 07/08/2017

Hà Oanh

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), nhằm phát huy truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, sáng ngày 26/7/2017, Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với UBND xã Đăk Rơ Ông tổ chức gặp mặt và tặng quà cho các thương binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công cách mạng trên địa bàn xã.

Đ/c Nguyễn Thị Thơ – Phó Giám đốc sở TT&TT tặng quà các thương binh, thân nhân nhiệt sỹ

2:11 CH | 28/07/2017

Sáng 27/7, Tỉnh ủy - HĐND- UBND- UBMTTQVN tỉnh - Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh long trọng tổ chức Lễ viếng, dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh và Nhà bia ghi nhanh liệt sĩ Sử đoàn 10 nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2017).

Các đại biểu tham dự lễ viếng tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

4:31 CH | 01/06/2017

Hà Oanh

Sáng ngày 25/5/2017, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thông tin cơ sở (TTCS) và bồi dưỡng kiến thức, chính sách, văn bản pháp luật mới về kết hợp kinh tế với quốc phòng an ninh tại Thành phố Nha Trang (Khánh Hòa). Tham dự Hội nghị có ông Hoàng Vĩnh Bảo – Thứ trưởng Bộ TT&TT, ông Nguyễn Văn Tạo – Phó Cục trưởng Cục Thông tin cơ sở, cùng gần 200 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ Sở TT&TT, Phòng Văn hóa - Thông tin, Đài Truyền thanh các huyện, thị xã, thành phố của 16 tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.

Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo phát biểu khai mạc Hội nghị

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý" tại huyện ĐăkGlei
4:27 CH | 16/05/2017

Hà Oanh

Thực hiện Kế hoạch số 416/KH-UBND ngày 2/3/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh; vào sáng ngày 11/5/2017 Sở Thông tin & Truyền thông phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao & Du lịch, UBND huyện Đăk Glei tổ chức khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

Đ/c Lại Xuân Lâm – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu khai mạc triển lãm

4:17 CH | 16/05/2017

Hà Oanh

Chiều ngày 10/5/2017, tại Hội trường 16/5 huyện Đăk Glei, Sở Thông tin Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn (Bộ Tư lệnh Hải quân) và UBND huyện Đăk Glei tổ chức lớp tập huấn về công tác tuyên truyền biển, đảo cho đội ngũ cán bộ, báo cáo viên, tuyên truyền viên cấp huyện, cấp xã, lực lượng giáo viên trên địa bàn.

Đ/c Nguyễn Thị Thơ – Phó Giám đốc sở Thông tin & Truyền thông phát biểu tại buổi tập huấn.

4:13 CH | 05/05/2017

Hà Oanh

Thực hiện quy định của Điều lệ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; được sự đồng ý của Chi ủy, Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Ngày 18/4/2017 Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2019.

BCH Chi đoàn khóa IV nhiệm kỳ 2014-2014 tuyên bố hết nhiệm kỳ và BCH Chi đoàn khóa V nhiệm kỳ 2017-2019 ra mắt Đại hội.

Trang 1 trong 5Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  Tiếp   Cuối