2:43 CH | 14/08/2016

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của mọi người dân trong việc thực hiện Luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông, từ đó nghiêm túc chấp hành pháp luật, xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng; nâng cao ý thức trách nhiệm của các chủ doanh nghiệp vận tải, người điều khiển phương tiện trong quá trình tham gia giao thông, góp phần thực hiện chủ đề của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (UBATGTQG) năm 2016. Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban an toàn giao thông tỉnh và các ngành, địa phương liên quan ban hành kế hoạch số 509/KH-STTTT, ngày 24/6/2016 về tổ chức Hội thi các Đội tuyên truyền lưu động về An toàn giao thông tỉnh Kon Tum lần thứ II năm 2016.

Tiết mục tham dự Hội thi các đội tuyên truyền lưu động về An toàn giao thông năm 2015 của Đội Trung tâm văn hóa thành phố Kon Tum

2:37 CH | 14/08/2016

Thực hiện sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Bộ Thông tin và Truyền thông, định hướng tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan báo chí địa phương, các cơ quan thường trú báo chí Trung ương tại địa phương; Đài Truyền thanh - Truyền hình các huyện, thành phố quan tâm triển khai công tác thông tin, tuyên truyền một số nhiệm vụ trọng tâm như sau:

2:35 CH | 14/08/2016

Ngày 01/7/2016 Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông có văn bản số 779/CBC-TTPC về việc tăng cường quản lý nội dung thông tin trên trang fanpage facebook. Trong văn bản có ghi rõ.
Thời gian vừa qua, nhiều cơ quan báo chí trong nước mở fanpage (diễn đàn trên facebook) để đăng tải bài viết từ báo điện tử. Qua kiểm tra, theo dõi và xử lý vi phạm cho thấy, một số cơ quan báo chí mở fanpage facebook nhưng chưa có cơ chế kiểm duyệt chặt chẽ các ý kiến bình luận để một số đối tượng lợi dụng tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ uy tín, danh dự lãnh đạo cấp cao, gây dư luận xấu trên không gian mạng.

2:25 CH | 14/08/2016

Ngày 21/6/2016, Liên Bộ: Giáo dục và đào tạo,Thông tin và Truyền thông đã ban hành Thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT về Quy định thi và cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin và có hiệu lực thi hành kể từ ngày 10 tháng 8 năm 2016.

4:07 CH | 24/06/2016

Ngày 16/6, Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh tổ chức Hội nghị gặp mặt 6 ứng cử viên trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và 50 ứng cử viên trúng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng và đồng chí Đào Xuân Quí tặng hoa chúc mừng các ĐBQH khóa XIV

4:39 CH | 23/06/2016

Báo chí Cách mạng Việt Nam là tiếng nói của Đảng, Nhà nước và các tổ chức chính trị, xã hội, nghề nghiệp, là diễn đàn tin cậy của nhân dân, đồng thời cũng là vũ khí sắc bén chống lại các thế lực thù địch của cách mạng, đấu tranh chống tiêu cực bảo vệ lợi ích của nhân dân. 91 năm qua, kể từ số báo Thanh niên đầu tiên (21-6-1925), báo chí Việt Nam không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng nội dung, phong phú và đa dạng về hình thức... góp phần to lớn trong sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Lễ trao giải Báo chí Quốc gia lần thứ X. (Ảnh : VOV.vn)

4:28 CH | 23/06/2016

Ngày 10/6, UBND tỉnh ban hành Quyết định 295/QĐ-UBND về việc thành lập Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Ia H'Drai

Kỷ nịêm 91 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2016)
3:16 CH | 21/06/2016

Ngôn ngữ tiếng dân tộc thiểu số tỉnh Kon Tum luôn là bản sắc văn hóa có giá trị vĩnh cữu của mỗi dân tộc Kon Tum nói riêng và dân tộc Việt Nam nói chung, trải qua hàng ngàn năm lịch sử, ngôn ngữ của 6 dân tộc tại chỗ như:Bahnar, Jẻ Triêng, Xê Đăng, Brâu, Rơ Mâm, Gia Rai) luôn được bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa độc đáo của người Kon Tum. Họ xây dựng cho mình vốn văn hóa đặc trưng, xuyên suốt quá trình lịch sử và trải dài trên mảnh đất Tây Nguyên này. Qua nhiều thăng trầm lịch sử, vốn văn hóa ấy lại được bồi đắp, làm giàu thêm bản sắc, tình người chất phát và thân thiện, hiếu khách.

Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc tỉnh Kon Tum năm 2012

11:14 SA | 15/06/2016

Nhằm ghi nhận, biểu dương và tôn vinh các tập thể, gia đình và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh đã tổ chức Lễ tôn vinh những người hiến máu tình nguyện tiêu biểu tỉnh Kon Tum năm 2016. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Trần Thị Nga - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban ngành, Mặt trận, đoàn thể, đơn vị, địa phương, đại diện tập thể, cá nhân được tôn vinh và phóng viên báo, đài trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Trần Thị Nga - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

10:53 SA | 10/06/2016

Trong tháng 6/2016, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan có liên quan chú ý triển khai công tác thông tin, tuyên truyền một số nhiệm vụ trọng tâm như sau:

Lễ công bố kết quả bầu cử Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Kon Tum, khóa XI nhiệm kỳ 2016-2021

Trang 9 trong 14Đầu tiên    Trước   4  5  6  7  8  [9]  10  11  12  13  Tiếp   Cuối