4:08 CH | 15/09/2016

Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT), định hướng tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan có liên quan chú ý triển khai công tác thông tin, tuyên truyền một số nhiệm vụ trọng tâm như sau:

4:05 CH | 15/09/2016

Ngày 09/9/2016 UBND tỉnh có công văn số 2150/UBND-KGVX về việc nâng cao chất lượng hoạt động các Trang thông tin điện tử (TTĐT). Trong thời gian qua, các cơ quan, ban, ngành, địa phương đã quan tâm, chú trọng công tác chỉ đạo thực hiện việc cung cấp, cập nhật thông tin, dữ liệu lên của đơn vị, địa phương mình theo đúng quy định hiện hành, góp phần cung cấp thông tin và dịch vụ công trên mạng internet phục vụ người dân và doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc xây dựng và cập nhật các chuyên mục trên trang TTĐT của một số đơn vị, địa phương chưa đảm bảo yêu cầu; nội dung thông tin đăng tải chưa mang tính thời sự cao, chất lượng bài viết còn hạn chế, chưa chuyên sâu và một số thông tin trích lại nguồn thông tin của các cơ quan báo chí khác; không cung cấp đầy đủ các thông tin hoặc chưa cập nhật kịp thời nội dung chỉ đạo của UBND tỉnh về công tác tuyên truyền nhiệm vụ chính trị của tỉnh...

Đoàn công tác của Hội LHPN Việt Nam và Đại sứ quán Hàn Quốc, Un Women đến thăm và làm việc tại tỉnh Kon Tum
4:59 CH | 13/09/2016

Ngày 09/9, Đoàn công tác của Hội LHPN Việt Nam do bà Nguyễn Thị Thu Hà - Ủy viên TW Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam làm trưởng đoàn; ông Lee Hyuk - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam; bà Shoko Ishikawa – Trưởng đại diện cơ quan Liên Hợp quốc về phụ nữ tại Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Kon Tum.
Tiếp và làm việc với đoàn có các ông, bà: Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Thị Nga – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo sở, ngành liên quan và Văn phòng UBND tỉnh.

Ông Nguyễn Văn Hòa –Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum (ngoài cùng bên phải) thông tin về tình hình của tỉnh

3:00 CH | 07/09/2016

Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tác Logo và Slogan Du Lịch Kon Tum xây dựng thể lệ Cuộc thi sáng tác Logo và Slogan Du Lịch Kon Tum như sau:

3:59 CH | 01/09/2016

Chiều ngày 26/8, tại thành phố Kon Tum, UBND tỉnh Kon Tum đã long trọng tổ chức Lễ công bố và đón nhận giấy chứng nhận đăng ký chỉ dẫn địa lý “Ngọc Linh” cho sản phẩm sâm củ.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hòa phát biểu tại buổi Lễ.

3:47 CH | 29/08/2016

Ngày 17/8/2016, Hội đồng Giải báo chí tỉnh Kon Tum đã ban hành Thể lệ giải báo chí tỉnh Kon Tum lần thứ V năm 2016 trao cho các tác phẩm báo chí xuất sắc thuộc các loại hình báo in, báo nói (phát thanh), báo hình (truyền hình), Báo điện tử, ảnh báo chí phản ánh về tỉnh Kon Tum được đăng, phát trên báo chí của tỉnh từ ngày 31/3/2016 đến 31/3/2017.

Hội đồng Giải báo chí tỉnh chấm giải lần thứ IV, năm 2015

8:10 SA | 24/08/2016

Từ năm 2014 trở về trước, Hội báo Xuân toàn quốc được Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức lớn theo định kỳ 5 năm một lần. Bắt đầu từ năm 2015, nhằm phát huy hơn nữa hiệu quả hoạt động báo chí, đồng thời là cơ hội để báo chí cả nước gặp gỡ, trao đổi, giao lưu, học tập lẫn nhau nâng cao chất lượng báo chí, Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam đã quyết định tổ chức Hội báo toàn quốc hàng năm vào dịp sau Tết Nguyên Đán.

Hình ảnh Hội báo Xuân Kon Tum Xuân Bính Thân tại huyện Ngọc Hồi.

3:00 CH | 14/08/2016

Sáng ngày 09/8/2016 tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo Kon Tum dưới sự chủ trì của đồng chí Lại Xuân Lâm Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2016 tỉnh Kon Tum họp Tổng kết công tác thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2016.

Đồng chí Lại Xuân Lâm Phó Chủ tịch UBND tỉnh-Trưởng ban Chỉ đạo thi chủ trì hội nghị

2:56 CH | 14/08/2016

Sáng ngày 6/7/2016 Sở Y tế đã tổ chức Họp báo cung cấp thông tin y tế quý III năm 2016. Ông Đào Duy Khánh - Giám đốc Sở Y tế chủ trì, tham dự Họp báo còn có lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thành viên của sở Y tế, phóng viên các cơ quan báo chí.

Quang cảnh buổi Họp báo

2:51 CH | 14/08/2016

Sáng ngày 03/8/2016, Văn phòng Hội đồng Nhân dân tỉnh tổ chức họp báo nhằm thôn tin nội dung kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2020. Tới dự buổi họp báo gòm có lãnh đạo các cơ quan quản lý báo chí, cơ quan báo chí tỉnh và thường trú Báo Trung ương tại địa phương, Công an tỉnh, Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ tỉnh; phóng viên các cơ quan báo chí trung ương, địa phương và Cổng TTĐT tỉnh.

Quang cảnh buổi họp báo

Trang 8 trong 14Đầu tiên    Trước   3  4  5  6  7  [8]  9  10  11  12  Tiếp   Cuối