1:58 CH | 26/12/2016

Sáng ngày 21-12-2016, tại Hội trường Ngọc Linh, TP Kon Tum, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Bộ tư lệnh Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị trực tuyến tuyên truyền biển, đảo cho cán bộ, nhân dân trong tỉnh.

Đ/c Lê Thị Kim Đơn, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, phát biểu khai mạc Hội nghị

10:01 SA | 22/12/2016

Để kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong quá trình thực hiện hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh đã thiết lập và đưa vào vận hành hệ thống Tiếp nhận, trả lời kiến nghị của doanh nghiệp tại địa chỉ internet http://doanhnghiep.kontum.gov.vn

Hệ thống Tiếp nhận, trả lời kiến nghị của doanh nghiệp

2:23 CH | 15/12/2016

Ngày 12/12, tại Khu di tích lịch sử Nhà Ngục Kon Tum, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm cuộc đấu tranh Lưu huyết tại Nhà Ngục Kon Tum (12/12/1931 - 12/12/2016).

Các đại biểu tham dự buổi Lễ

3:54 CH | 13/12/2016

Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2016 được tổ chức nhằm trao tặng cho các tác phẩm báo chí và sách về thông tin đối ngoại xuất sắc, được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, phát hành trong và ngoài nước. Đối tượng dự thi là người Việt Nam trong nước và nước ngoài, người nước ngoài có tác phẩm báo chí, sách phù hợp với tiêu chí của giải thưởng. Loại hình, thể loại dự thi trên báo in, phát thanh, truyền hình, báo điện tử, ảnh báo chí, ảnh phong cảnh, sách.

Hội nghị hợp tác phát triển các địa phương Việt Nam, Lào, Thái Lan Ảnh: Khoa Điềm

Hội nghị tổng kết thực hiện Đề án “Tăng cường phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, nhân dân vùng biên giới, hải đảo giai đoạn 2013-2016”.
1:52 CH | 05/12/2016

Chiều ngày 29-11-2016, tại Bộ Chi uy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Ban Chỉ đạo tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết về triển khai thực hiện Đề án “Tăng cường phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, nhân dân vùng biên giới, hải đảo giai đoạn 2013-2016” trên địa bàn tỉnh. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Lại Xuân Lâm, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo; A Miên, Chỉ huy Trưởng Bộ đội Biên phòng, Phó Trưởng ban thường trực; các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo tỉnh; lãnh đạo các đồn Biên phòng, UBND các xã biên giới, các tập thể, cá nhân được khen thưởng, phóng viên, biên tập viên báo chí tỉnh, Cổng thông tin điện tử tỉnh.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum tổ chức cuộc họp bàn, thống nhất chương trình ký kết tuyên truyền biển đảo giữa với Đảng ủy Quân chủng Hải Quân
1:47 CH | 05/12/2016

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, chiều ngày 24/11/2016, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức cuộc họp với Đảng ủy Quân chủng Hải Quân và một số ban, ngành của tỉnh để bàn và thống nhất nội dung, chương trình, địa điểm chuẩn bị cho Lễ ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo tại tỉnh Kon Tum.

Đ/c Lê Thị Kim Đơn -Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại cuộc họp

1:42 CH | 05/12/2016

Sáng ngày 30/11/2016, Đài PT-TH tỉnh Kon Tum (cụm trưởng) Cụm thi đua Đài Phát thanh- Truyền hình (PT-TH) khu vực Tây Nguyên đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2016.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Xuân Lâm phát biểu chào mừng

2:12 CH | 29/11/2016

Nhận lời mời của ông Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; trong 2 ngày 27-28/11, đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Stung Treng (Vương quốc Campuchia) do ông Mum Sa Rươn - Tỉnh trưởng làm trưởng đoàn đã sang thăm chính thức tỉnh Kon Tum.

10:25 SA | 21/11/2016

Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT), định hướng tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan có liên quan chú ý triển khai công tác thông tin, tuyên truyền một số nhiệm vụ trọng tâm như sau:

Lãnh đạo Sở TT&TT tặng hoa và cơ lưu niệm cho các đội tham dự Hội thi truyên truyền lưu động về an toàn giao thông tỉnh Kon Tum lần thứ II- năm 2016

10:25 SA | 07/11/2016

Trong những năm qua, báo chí Kon Tum đã có những đóng góp quan trọng vào việc tuyên truyền, quảng bá văn hóa dân tộc, qua đó góp phần gìn giữ, bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc trong tỉnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Trung ương 5 (khóa VIII) năm 1998 về Xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

Đoàn nghệ nhân tỉnh Kon Tum trình diễn phối âm, phối khí nhạc cụ dân tộc truyền thống

Trang 7 trong 14Đầu tiên    Trước   2  3  4  5  6  [7]  8  9  10  11  Tiếp   Cuối