4:45 CH | 25/07/2017

Cao Thanh Nhàn

Chiến tranh đã lùi xa nhưng hệ lụy mà nó mang lại vẫn còn dai dẳng với người thương binh 2/4 Ngô Văn Đó vì tỷ lệ thương tật 61%, đôi mắt bị mù, tai không còn nghe thấy gì, mất một bên chân. Nhưng trong ông niềm tin và sự tự hào về những năm tháng hào hùng dành hết sức mình cho tổ quốc chưa bao giờ nguội tắt.

Căn nhà nhỏ treo rất nhiều bằng khen của người thương binh Ngô Văn Đó

NGÀY HTX QUỐC TẾ LẦN THỨ 95 CỦA LIÊN MINH HTX QUỐC TẾ VÀ NGÀY QUỐC TẾ HTX LẦN THỨ 23 CỦA LIÊN HIỆP QUỐC
3:57 CH | 17/07/2017

Ngày 1 tháng 7 năm 2017

Với chủ đề “HTX đảm bảo không ai bị bỏ rơi”

10:17 SA | 11/07/2017

Các nạn nhân của mã độc Petya. (Ảnh: GenK)

9:22 SA | 11/07/2017

Kiều Trang

Thực hiện Kế hoạch số 1323/KH-UBND ngày 22/5/2017 của UBND tỉnh Kon Tum về triển khai ứng dụng chữ ký số chuyên dùng trong hoạt động của các cơ quan nhà nước tỉnh Kon Tum năm 2017, ngày 27/6/2017, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công ty BKAV tổ chức 2 lớp tập huấn sử dụng chữ ký số trên phần mềm eOffice: lớp người dùng và lớp quản trị.

Quang cảnh lớp tập huấn

4:23 CH | 23/06/2017

Hà Oanh

Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan báo chí truyền thông trên địa bàn tỉnh thực hiện việc thông báo đến người dân sử dụng dịch vụ theo nội dung sau:

10:54 SA | 13/06/2017

Ngày 15-5-2016, Bộ Chính trị ban hành Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ngay sau khi có Kế hoạch của Ban Bí thư Trung ương và các hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã xây dựng kế hoạch học tập, quán triệt và triển khai thực hiện.

Trưởng BTG Tỉnh ủy Lê Thị Kim Đơn trao bằng khen của BTGTW cho Đảng bộ Huyện Đăk Hà - đơn vị duy nhất của tỉnh được nhận bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05 trong 1 năm qua.

10:51 SA | 13/06/2017

Với điều kiện tự nhiên đặc thù không nhiều nơi có được, Kon Tum có được nguồn dược liệu đa dạng, phong phú chủ yếu tập trung ở 3 huyện phía đông dãy Trường Sơn là Kon Plông, Tu Mơ Rông và Đăk Glei với 853 loài cây thuốc và nấm làm thuốc quý hiếm.

Trồng sâm dây (Hồng Đẳng Sâm) ở Kon Plông

4:04 CH | 16/05/2017

Hà Oanh

Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT), định hướng tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan có liên quan chú ý triển khai công tác thông tin, tuyên truyền một số nhiệm vụ trọng tâm như sau:

4:07 CH | 10/05/2017

Ngày 14 tháng 4 năm 2017, nhóm tin tặc có tên gọi Shadow Brokers tuyên bố đã đánh cắp được một bộ công cụ gián điệp tấn công hệ thống nhằm khai thác dữ liệu của Cơ quan An ninh mạng quốc gia Hoa Kỳ (NSA). Do không đạt được thỏa thuận về tài chính để đánh đổi bộ công cụ, nhóm tin tặc Shadow Brokers đã tung lên mạng thông qua website chuyên về mã nguồn mở Github. Bộ công cụ bao gồm các chương trình nhị phân đã được biên dịch để khai thác bất kỳ hệ thống nào sử dụng các phiên bản của hệ điều hành Windows (trừ Windows 10 và Windows Server 2016) thông qua các lỗ hổng chưa được khai thác. Mục tiêu của các công cụ tấn công này nhằm vào các tổ chức tiền tệ, ngân hàng lớn, phần đông có trụ sở tại khu vực Trung Đông như UAE, Kuwait, Qatar, Palestine và Yemen. Theo báo cáo đánh giá của các chuyên gia an toàn thông tin mạng cho thấy điều này có gây ra nguy cơ mất an toàn thông tin trên diện rộng đa quốc gia, trong đó có Việt Nam.

4:01 CH | 10/05/2017

Hà Oanh

Sáng 5/5/2017, tại Trung tâm văn hóa huyện Đăk Tô, Ban chỉ đạo tỉnh tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động lần thứ I/2017.Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Thị Nga – Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, Mặt trận, đoàn thể, các doanh nghiệp và đông đảo cán bộ, lực lượng vũ trang, học sinh và nhân dân huyện Đăk Tô.

Quang cảnh buổi lễ

Trang 3 trong 14Đầu tiên    Trước   1  2  [3]  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối