Bạn đang ở :   Tin tức - Sự kiện > Tin chuyên ngành
    Đăng Nhập
Thủ tục hành chính
gopywebsite
LƯỢT TRUY CẬP
51.111
2:23 CH | 27/09/2017

Nhằm tìm ra những sáng kiến, ý tưởng, những dự án sáng tạo (sau đây gọi chung là dự án), góp phần giải quyết các vấn đề cộng đồng, xã hội; thúc đẩy và phát huy vai trò, đóng góp của quần chúng nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ tham gia các hoạt động phát triển cộng đồng, giải quyết các vấn đề xã hội, xây dựng nét văn hóa đẹp cho mỗi công dân Việt Nam có trách nhiệm với các vấn đề xã hội của đất nước, cùng đóng góp vào sự phát triển bền vững chung của đất nước.

8:51 SA | 19/09/2017

Thu Huyền


Ngày 14/9, Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh, phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh và các đơn vị liên quan tổ chức Hội thi các đội tuyên truyền lưu động về An toàn giao thông tỉnh Kon Tum lần thứ III năm 2017, với chủ đề "Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên với mục tiêu “tính mạng con người là trên hết".

Đ/c A Đôi trao giải Nhất cho đội TTLĐ phòng VHTT huyện KonPlong

4:45 CH | 12/09/2017

 Ngày 7/9/2017, Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT), cơ quan điều phối quốc gia về ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng, đã ban hành Công văn số 298/VNCERT-ĐPƯC

Kết quả hình ảnh cho cv so 298/vncert-đpưc

4:12 CH | 12/09/2017

  ACID 2017 là đợt diễn tập lần thứ 12 của khu vực Đông Nam Á. Đây cũng một trong các đợt diễn tập thường niên hàng năm được Trung tâm VNCERT mở rộng tổ chức tại Việt Nam trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Chủ đề ”Phòng chống hiểm họa của việc thiếu xác thực và kiểm soát truy cập yếu kém”  được xem là rất thiết thực và phù hợp với tình hình thực tế khi nguyên nhân của các vụ tấn công mạng đều xảy ra chủ yếu từ các lỗi cơ bản này.

Thứ trưởng Bộ TTTT Nguyễn Thành Hưng phát biểu khai mạc.

2:21 CH | 01/09/2017

Dương Nương

Thời gian qua, UBND tỉnh đã chỉ đạo các ngành, các cấp quán triệt, tổ chức thực hiện tốt Luật Thi đua, khen thưởng, Chỉ thị số 39-CT/TW ngày 21/5/2004 của Bộ Chính trị và các văn bản hướng dẫn thi hành; các cơ quan thông tin đại chúng tuyên truyền những nội dung cơ bản của Luật Thi đua, khen thưởng tới các tầng lớp nhân dân. Cơ quan làm công tác thi đua, khen thưởng của các địa phương đã tham mưu cho cấp ủy đảng, chính quyền ban hành các văn bản chỉ đạo thực hiện pháp luật về thi đua, khen thưởng; mở các lớp bồi dưỡng, tập huấn về thi đua khen thưởng.


  Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng TĐKT tỉnh Nguyễn Văn Hòa trao tặng Bằng khen cho các cá nhân có thành tích trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW. 

10:39 SA | 28/08/2017

Thực hiện Kế hoạch số 41-KH-LĐLĐ ngày 11/8/2017 của Ban thường vụ LĐLĐ tỉnh Kon Tum về giải thể Công đoàn Giáo dục cấp huyện và chuyển giao công đoàn cơ sở trường học về trực thuộc LĐLĐ cấp huyện. Ngày 21/08/2017, tại hội trường Mặt trận và các đoàn thể huyện. Liên đoàn Lao động huyện KonPLông tổ chức Hội nghị chuyển giao công đoàn cơ sở trường học về trực thuộc Liên đoàn lao động huyện.
Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Lê Ích Dàng Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn lao động tỉnh, lãnh đạo các ban của Liên đoàn lao động tỉnh, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện, Phòng Giáo dục-Đào tạo huyện, cùng với lãnh đạo của 34 Công đoàn cơ sở trường học.
Tại Hội nghị, đồng chí Lê Ích Dàng Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn lao động tỉnh, quán triệt nội dung Công văn số 2684-CV/BTCTW của Ban Tổ chức Trung ương, Hướng dẫn số 704/HD-TLĐLĐVN của Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc sắp xếp lại công đoàn ngành địa phương, công đoàn Giáo dục cấp huyện; Thông báo Kết luận số 459-TB/TU ngày 03/8/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về chủ trương giải thể công đoàn Giáo dục cấp huyện chuyển giao CĐCS trường học về LĐLĐ huyện quản lý.

 

Chủ tịch Công đoàn Giáo dục-Đào tạo và Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Ký kết bàn giao Công đoàn cơ sở trực

9:36 SA | 11/08/2017

Phi Cường


Ngày 27/7/2017, tại Hà Nội, đã diễn ra Hội thảo - Triển lãm quốc tế 4G LTE với chủ đề "Phát triển đa dạng hoá dịch vụ 4G LTE nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả của tổ chức và người tiêu dùng", do Hiệp hội Internet Việt Nam phối hợp với Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG Việt Nam tổ chức dưới sự chủ trì của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Hội thảo bao gồm 1 phiên báo cáo chính và 2 phiên thảo luận chuyên đề. Tham dự Hội thảo có ông Phạm Hồng Hải – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; Ông Nguyễn Toàn Thắng – Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam; cùng lãnh đạo, cán bộ các Bộ ngành, hiệp hội các đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ, dịch vụ viễn thông, các chuyên gia tư vấn, các nhà tài trợ và đại diện các đơn vị phát thanh - truyền hình, thông tấn báo chí...


  Thứ trưởng Phạm Hồng Hải phát biểu tại Hội thảo

 

1:57 CH | 07/08/2017


Môi trường tự nhiên và sản xuất xã hội luôn có mối quan hệ khăng khít, chặt chẽ, tác động lẫn nhau trong thế cân đối thống nhất. Do đó, phát triển kinh tế phải đi liền với bảo vệ rừng, bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta, và ông Nguyễn Văn Ngọc (thôn 9, Đăk Cấm) là một tấm gương sáng trong việc áp dụng thành công mô hình kinh tế kép: nuôi ong, trồng cao su kết hợp bảo vệ rừng.


  Ông Nguyễn Văn Ngọc trong vườn cao su của gia đình mình

2:05 CH | 28/07/2017

Để tăng cường ngăn chặn tin nhắn rác, ngày 24/12/2014, Bộ Thông tin và Truyền thông đã kịp thời ban hành Chỉ thị số 82/CT-BTTTT về ngăn chặn tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo và tăng cường quản lý thông tin trên mạng. Theo đó, các cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành, các doanh nghiệp viễn thông di động và các doanh nghiệp viễn thông khác có liên quan đã đẩy mạnh áp dụng nhiều biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả phòng, chống tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo và tăng cường quản lý thông tin trên mạng. Bộ TT&TT đã khẩn trương, tích cực triển khai các nội dung của Chỉ thị. Hiện tại, các nội dung này vẫn đang được Bộ tiếp tục triển khai mạnh mẽ, nhất là việc hướng dẫn và chỉ đạo các doanh nghiệp áp dụng các biện pháp kỹ thuật nhằm ngăn chặn việc phát tán tin nhắn rác khi hành vi này đang xảy ra.
Hiện nay, tổng đài chăm sóc khách hàng của các doanh nghiệp di động đều đã thiết lập, hướng dẫn thông tin liên quan tới thư rác, tin nhắn rác. Ngoài ra, một số doanh nghiệp di động đã thiết lập đầu số tin nhắn để tiếp nhận phản ánh như đầu số 9198 của Viettel, 9241 của Mobifone.
Tuy nhiên, để chủ động theo dõi tình hình tin nhắn rác cũng như tiếp nhận phản ánh từ người dân, Bộ Thông tin và Truyền thông cũng đã thiết lập riêng đầu số 456 được kết nối với tất cả các mạng di động Việt Nam và giao cho Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT) quản lý, vận hành. Vì vậy, mọi người dân khi nhận được tin nhắn rác đều có thể phản ánh tới Bộ Thông tin và Tru

2:00 CH | 28/07/2017

 Ngày 26/12/2016, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã ký ban hành Thông tư số 46/2016/TT- BTTTT, quy định danh mục thiết bị vô tuyến điện được miễn giấy phép sử dụng tần số vô tuyến điện, điều kiện kỹ thuật và khai thác kèm theo. Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 14/02/2017 và thay thế Thông tư số 03/2012/TT-BTTTT ngày 20/3/2012 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Trang 2 trong 14Đầu tiên    Trước   1  [2]  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    

eoffice
VBPL ngành
Lịch công tác
Bao dien tu DCSVN
TTDTkontum
daoducHCM