Bạn đang ở :   Tin tức - Sự kiện > Tin chuyên ngành
    Đăng Nhập
gopywebsite
LƯỢT TRUY CẬP
51.111
TIN CHUYÊN NGÀNH

Đội tuyên truyền lưu động huyện Kon Plông đạt giải nhất tại Hội thi về an toàn giao thông

 Với chủ đề “An toàn giao thông cho hành khách và người đi xe mô tô, xe máy”; ngày 24/9, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức Hội thi các đội tuyên truyền lưu động về an toàn giao thông.

 

 

Phần dự thi của đội huyện Kon Plông (ảnh trên) và đội trường Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum

 

   Tham gia Hội thi gồm 06 đội tuyên truyền lưu động thuộc Trung tâm Văn hóa -Thông tin - Du lịch và Truyền thông các huyện: Ngọc Hồi, Kon Rẫy, Kon Plông, Đăk Hà, Sa Thầy và Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum.

 

   Các đội tham gia Hội thi trải qua 03 phần thi: Màn chào hỏi, tiểu phẩm và trả lời câu hỏi. Nhiều tiết mục xuất sắc được các đội mang đến Hội thi với nhiều loại hình nghệ thuật sân khấu, kịch nói, kịch truyền thống, ca múa nhạc, các làn điệu dân ca, dân vũ… được dàn dựng công phu, biểu diễn sinh động, phong phú, phù hợp với nội dung tuyên truyền, bám sát với chủ đề đã đề ra.

 

   Hội thi được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các đội tuyên truyền lưu động được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, giới thiệu những cách thức, phương thức thông tin tuyên truyền có hiệu quả, phù hợp với vấn đề an toàn giao thông của địa phương mình. Từ đó, nâng cao nhận thức của người dân trong việc nghiêm chỉnh thực hiện Luật giao thông đường bộ, xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng; đồng thời, nâng cao ý thức, trách nhiệm của các chủ doanh nghiệp vận tải, người điều khiển phương tiện trong quá trình tham gia giao thông, góp phần xây dựng trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn.

 

Đội huyện Kon Plông nhận giải nhất từ Ban Tổ chức

 

   Kết thúc Hội thi, Đội Tuyên truyền lưu động thuộc Trung tâm Văn hóa -Thông tin - Du lịch và Truyền thông huyện Kon Plông đạt giải nhất; đội huyện Sa Thầy đạt giải nhì; đội huyện Đăk Hà và Ngọc Hồi đạt giải ba. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 5 giải phụ và 6 giải cá nhân cho các tuyên truyền viên xuất sắc./.

 

Tin, ảnh: Dương Nương

 

Đăng bởi : Văn phòng Ngày đăng : 07/10/2019 Lượt xem : 132
Quay Về

rbnner
Bao dien tu DCSVN
TTDTkontum
daoducHCM