Hội thảo Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam lần thứ XXII năm 2018 - tại tỉnh Vĩnh Long
9:12 SA | 06/08/2018

Trên cơ sở thông báo lần thứ nhất (số 56/TB-BTCHT ngày 08/6/2018) của Ban Tổ chức Hội thảo về việc tổ chức Hội thảo Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin - Truyền thông Việt Nam lần thứ XXII, năm 2018 tại tỉnh Vĩnh Long; với tính chất, quy mô của Hội thảo, để công tác tổ chức được chu đáo, hiệu quả, Ban Tổ chức Hội thảo trân trọng thông báo và kính mời Quý cơ quan, đơn vị đăng ký tham dự, tham gia báo cáo tham luận, tài trợ, triển lãm, trưng bày các sản phẩm, giải pháp trong lĩnh vực CNTT-TT tại Hội thảo, nội dung cụ thể như sau:

8:02 SA | 10/07/2018

Hà Oanh

Sáng ngày 04/7/2018, tại khách sạn Indochine (Tp Kon Tum), Bộ Thông tin và Truyền thông khai mạc Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thông tin cơ sở và bồi dưỡng tuyên truyền chính sách, pháp luật về kết hợp kinh tế với quốc phòng, an ninh cho cán bộ làm công tác thông tin cơ sở của các tỉnh, thành phố khu vực Miền Trung - Tây Nguyên. Đây là dịp để cán bộ làm công tác thông tin cơ sở của các tỉnh trong khu vực nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác thông tin cơ sở.

Đồng chí Lại Xuân Lâm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị tập huấn

1:53 CH | 02/04/2018

Trần Thị Yến

Ngày 07/12/2017, UBND tỉnh Kon Tum đã ban hành Quyết định số 54/2017/QĐ-UBND về Quy chế quản lý hoạt động thông tin đối ngoại trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Theo đó, Quy chế quy định nguyên tắc và nội dung quản lý hoạt động thông tin đối ngoại trên địa bàn tỉnh Kon Tum; trách nhiệm của các cơ quan, địa phương trong quản lý và phối hợp triển khai thực hiện các hoạt động thông tin đối ngoại trên địa bàn tỉnh.

Đ/c Y Mửi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kon Tum tặng quà Tỉnh Salavan (CHDCND Lào), nhân chuyến thăm và chúc Tết cổ truyền Bun Pi May,
Ảnh minh họa: nguồn Kon Tum.gov.vn

1:54 CH | 21/02/2018

Tết cận kề. Dọc hai bên đường về các xã biên giới trang hoàng hơn. Cờ đỏ sao vàng tung bay phất phới. Tiếng cồng, tiếng chiêng ngân xa. Tiếng nói, tiếng cười làm huyên náo cả núi rừng...

Đại tá Lê Minh Chính, Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh trao tặng quà cho các hộ nghèo nơi biên giới

2:44 CH | 07/02/2018

Sáng 02/02, Chủ tịch Nước Trần Đại Quang cùng đoàn công tác đã tới thăm, chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng; cán bộ, chiến sĩ biên phòng và gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang nói chuyện với cán bộ, chiến sĩ ĐBP Rờ Kơi

2:38 CH | 07/02/2018

Với Nghị định ngày 09-02-1913 của Toàn quyền Đông Dương, lần đầu tiên Kon Tum trở thành một đơn vị hành chính cấp tỉnh với tên gọi là tỉnh Kon Tum.

2:04 CH | 05/02/2018

Sáng 01/02, tại Thư viện tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã khai mạc trưng bày, giới thiệu sách, tài liệu nhân Kỷ niệm 50 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy Mậu thân 1968; 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và 105 năm ngày thành lập tỉnh.
Đồng chí Lại Xuân Lâm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh; các đơn vị lực lượng vũ trang; học sinh - sinh viên và đông đảo độc giả yêu mến sách đã tới dự.

Thư viện tỉnh giới thiệu cuốn sách được bạn đọc yêu thích "Người Ba Na ở Kon Tum"

5:06 CH | 18/01/2018

Thực hiện tốt công tác phòng cháy,chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ là một trong những nhiệm vụ quan trọng để đảm bảo an toàn tính mạng, môi trường sống, làm việc và giữ gìn tài sản cho mỗi tổ chức, cá nhân nói riêng và toàn thể Nhà nước nói chung. Những năm qua, công tác phòng cháy, chữa cháy đã được cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân các cấp quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện và đạt được những kết quả tích cực. Thông qua việc ban hành các chủ trương, chính sách về công tác phòng cháy,chữa cháy để nâng cao ý thức, trách nhiệm, kỹ năng về công tác này trong toàn dân. Lực lượng Công an nhân dân, nòng cốt là Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy đã phối hợp với các lực lượng và sự tham gia của các tầng lớp nhân dân đã tích cực triển khai các biện pháp phòng ngừa; kịp thời chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ các vụ cháy, nổ, sự cố, tai nạn, hạn chế thiệt hại về người và tài sản, góp phần bảo đảm an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Một số thiết bị phòng cháy, chữa cháy được lắp đặt tại trụ sở Sở Thông tin và Truyền thông

2:52 CH | 05/01/2018

Hà Oanh

Đào tạo nghề được xem như là giải pháp gắn với phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo, giải quyết việc làm cho người lao động ở nông thôn. Đó là một khâu quan trọng trong hệ thống giáo dục của Việt Nam mà chính quyền các cấp luôn quan tâm, chú ý phát triển, đặc biệt ở các tỉnh miền núi, vùng sâu, vùng xa như tỉnh Kon Tum.

4:09 CH | 08/11/2017

Kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2018 đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2020 Quyết định 1761/QĐ-BTTTT ngày 17 tháng 10 năm 2017 của Bộ Thông tin và Truyền thông có hiệu lực thi hành.

Trang 1 trong 14Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối