Bạn đang ở :   Tin tức - Sự kiện > Tin chuyên ngành
    Đăng Nhập
Thủ tục hành chính
gopywebsite
LƯỢT TRUY CẬP
51.111
4:24 CH | 01/10/2018

Sáng ngày 26-9 tại Trường Chính trị tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức khai mạc Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thông tin đối ngoại năm 2018.
Đến dự Hội nghị có các đồng chí: lãnh đạo, chuyên viên tham mưu công tác thông tin đối ngoại của các sở, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị-xã hội tỉnh; thường trực các huyện ủy, trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND các huyện, thành phố; trưởng phòng Văn hóa-Thông tin, Trưởng đài Truyền thanh-Truyền hình các huyện, thành phố; lãnh đạo các đồn biên phòng, chủ tịch UBND các xã biên giới; đội ngũ phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí của tỉnh. Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thông tin đối ngoại năm 2018

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông 
phát biểu khai mạc Hội Nghị

4:29 CH | 24/08/2018

Hiện nay, việc ứng dụng chữ ký số trong các cơ quan nhà nước là nhu cầu cần thiết nhằm thúc đẩy quá trình cải cách hành chính, từng bước xây dựng chính quyền điện tử. Mặt khác, việc triển khai ứng dụng chữ ký số có hiệu quả còn đảm bảo an toàn, độ tin cậy cho các giao dịch điện tử trên mạng Internet phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành, tác nghiệp của các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp.

Quang cảnh tập huấn chữ ký số 2018

Hội thảo Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam lần thứ XXII năm 2018 - tại tỉnh Vĩnh Long
9:12 SA | 06/08/2018

   Trên cơ sở thông báo lần thứ nhất (số 56/TB-BTCHT ngày 08/6/2018) của Ban Tổ chức Hội thảo về việc tổ chức Hội thảo Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin - Truyền thông Việt Nam lần thứ XXII, năm 2018 tại tỉnh Vĩnh Long; với tính chất, quy mô của Hội thảo, để công tác tổ chức được chu đáo, hiệu quả, Ban Tổ chức Hội thảo trân trọng thông báo và kính mời Quý cơ quan, đơn vị đăng ký tham dự, tham gia báo cáo tham luận, tài trợ, triển lãm, trưng bày các sản phẩm, giải pháp trong lĩnh vực CNTT-TT tại Hội thảo, nội dung cụ thể như sau:

8:02 SA | 10/07/2018

Hà Oanh


Sáng ngày 04/7/2018, tại khách sạn Indochine (Tp Kon Tum), Bộ Thông tin và Truyền thông khai mạc Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thông tin cơ sở và bồi dưỡng tuyên truyền chính sách, pháp luật về kết hợp kinh tế với quốc phòng, an ninh cho cán bộ làm công tác thông tin cơ sở của các tỉnh, thành phố khu vực Miền Trung - Tây Nguyên. Đây là dịp để cán bộ làm công tác thông tin cơ sở của các tỉnh trong khu vực nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác thông tin cơ sở.

Đồng chí Lại Xuân Lâm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị tập huấn

 

1:53 CH | 02/04/2018

Trần Thị Yến

Ngày 07/12/2017, UBND tỉnh Kon Tum đã ban hành Quyết định số 54/2017/QĐ-UBND về Quy chế quản lý hoạt động thông tin đối ngoại trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Theo đó, Quy chế quy định nguyên tắc và nội dung quản lý hoạt động thông tin đối ngoại trên địa bàn tỉnh Kon Tum; trách nhiệm của các cơ quan, địa phương trong quản lý và phối hợp triển khai thực hiện các hoạt động thông tin đối ngoại trên địa bàn tỉnh.

Đ/c Y Mửi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kon Tum tặng quà Tỉnh Salavan (CHDCND Lào), nhân chuyến thăm và chúc Tết cổ truyền Bun Pi May, 
Ảnh minh họa: nguồn Kon Tum.gov.vn

1:54 CH | 21/02/2018

Tết cận kề. Dọc hai bên đường về các xã biên giới trang hoàng hơn. Cờ đỏ sao vàng tung bay phất phới. Tiếng cồng, tiếng chiêng ngân xa. Tiếng nói, tiếng cười làm huyên náo cả núi rừng... 

Đại tá Lê Minh Chính, Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh trao tặng quà cho các hộ nghèo nơi biên giới

2:44 CH | 07/02/2018

Sáng 02/02, Chủ tịch Nước Trần Đại Quang cùng đoàn công tác đã tới thăm, chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng; cán bộ, chiến sĩ biên phòng và gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang nói chuyện với cán bộ, chiến sĩ ĐBP Rờ Kơi 

2:38 CH | 07/02/2018

 Với Nghị định ngày 09-02-1913 của Toàn quyền Đông Dương, lần đầu tiên Kon Tum trở thành một đơn vị hành chính cấp tỉnh với tên gọi là tỉnh Kon Tum.

 

2:04 CH | 05/02/2018

Sáng 01/02, tại Thư viện tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã khai mạc trưng bày, giới thiệu sách, tài liệu nhân Kỷ niệm 50 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy Mậu thân 1968; 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và 105 năm ngày thành lập tỉnh.
Đồng chí Lại Xuân Lâm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh; các đơn vị lực lượng vũ trang; học sinh - sinh viên và đông đảo độc giả yêu mến sách đã tới dự.

Thư viện tỉnh giới thiệu cuốn sách được bạn đọc yêu thích "Người Ba Na ở Kon Tum"

5:06 CH | 18/01/2018

Thực hiện tốt công tác phòng cháy,chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ là một trong những nhiệm vụ quan trọng để đảm bảo an toàn tính mạng, môi trường sống, làm việc và giữ gìn tài sản cho mỗi tổ chức, cá nhân nói riêng và toàn thể Nhà nước nói chung. Những năm qua, công tác phòng cháy, chữa cháy đã được cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân các cấp quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện và đạt được những kết quả tích cực. Thông qua việc ban hành các chủ trương, chính sách về công tác phòng cháy,chữa cháy để nâng cao ý thức, trách nhiệm, kỹ năng về công tác này trong toàn dân. Lực lượng Công an nhân dân, nòng cốt là Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy đã phối hợp với các lực lượng và sự tham gia của các tầng lớp nhân dân đã tích cực triển khai các biện pháp phòng ngừa; kịp thời chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ các vụ cháy, nổ, sự cố, tai nạn, hạn chế thiệt hại về người và tài sản, góp phần bảo đảm an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. 

Một số thiết bị phòng cháy, chữa cháy được lắp đặt tại trụ sở Sở Thông tin và Truyền thông

Trang 1 trong 14Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    

eoffice
VBPL ngành
Lịch công tác
Bao dien tu DCSVN
TTDTkontum
daoducHCM