1:53 CH | 02/04/2018

Trần Thị Yến

Ngày 07/12/2017, UBND tỉnh Kon Tum đã ban hành Quyết định số 54/2017/QĐ-UBND về Quy chế quản lý hoạt động thông tin đối ngoại trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Theo đó, Quy chế quy định nguyên tắc và nội dung quản lý hoạt động thông tin đối ngoại trên địa bàn tỉnh Kon Tum; trách nhiệm của các cơ quan, địa phương trong quản lý và phối hợp triển khai thực hiện các hoạt động thông tin đối ngoại trên địa bàn tỉnh.

Đ/c Y Mửi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kon Tum tặng quà Tỉnh Salavan (CHDCND Lào), nhân chuyến thăm và chúc Tết cổ truyền Bun Pi May,
Ảnh minh họa: nguồn Kon Tum.gov.vn

1:54 CH | 21/02/2018

Tết cận kề. Dọc hai bên đường về các xã biên giới trang hoàng hơn. Cờ đỏ sao vàng tung bay phất phới. Tiếng cồng, tiếng chiêng ngân xa. Tiếng nói, tiếng cười làm huyên náo cả núi rừng...

Đại tá Lê Minh Chính, Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh trao tặng quà cho các hộ nghèo nơi biên giới

2:44 CH | 07/02/2018

Sáng 02/02, Chủ tịch Nước Trần Đại Quang cùng đoàn công tác đã tới thăm, chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng; cán bộ, chiến sĩ biên phòng và gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang nói chuyện với cán bộ, chiến sĩ ĐBP Rờ Kơi

2:38 CH | 07/02/2018

Với Nghị định ngày 09-02-1913 của Toàn quyền Đông Dương, lần đầu tiên Kon Tum trở thành một đơn vị hành chính cấp tỉnh với tên gọi là tỉnh Kon Tum.

2:04 CH | 05/02/2018

Sáng 01/02, tại Thư viện tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã khai mạc trưng bày, giới thiệu sách, tài liệu nhân Kỷ niệm 50 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy Mậu thân 1968; 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và 105 năm ngày thành lập tỉnh.
Đồng chí Lại Xuân Lâm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh; các đơn vị lực lượng vũ trang; học sinh - sinh viên và đông đảo độc giả yêu mến sách đã tới dự.

Thư viện tỉnh giới thiệu cuốn sách được bạn đọc yêu thích "Người Ba Na ở Kon Tum"

5:06 CH | 18/01/2018

Thực hiện tốt công tác phòng cháy,chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ là một trong những nhiệm vụ quan trọng để đảm bảo an toàn tính mạng, môi trường sống, làm việc và giữ gìn tài sản cho mỗi tổ chức, cá nhân nói riêng và toàn thể Nhà nước nói chung. Những năm qua, công tác phòng cháy, chữa cháy đã được cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân các cấp quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện và đạt được những kết quả tích cực. Thông qua việc ban hành các chủ trương, chính sách về công tác phòng cháy,chữa cháy để nâng cao ý thức, trách nhiệm, kỹ năng về công tác này trong toàn dân. Lực lượng Công an nhân dân, nòng cốt là Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy đã phối hợp với các lực lượng và sự tham gia của các tầng lớp nhân dân đã tích cực triển khai các biện pháp phòng ngừa; kịp thời chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ các vụ cháy, nổ, sự cố, tai nạn, hạn chế thiệt hại về người và tài sản, góp phần bảo đảm an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Một số thiết bị phòng cháy, chữa cháy được lắp đặt tại trụ sở Sở Thông tin và Truyền thông

2:52 CH | 05/01/2018

Hà Oanh

Đào tạo nghề được xem như là giải pháp gắn với phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo, giải quyết việc làm cho người lao động ở nông thôn. Đó là một khâu quan trọng trong hệ thống giáo dục của Việt Nam mà chính quyền các cấp luôn quan tâm, chú ý phát triển, đặc biệt ở các tỉnh miền núi, vùng sâu, vùng xa như tỉnh Kon Tum.

4:09 CH | 08/11/2017

Kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2018 đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2020 Quyết định 1761/QĐ-BTTTT ngày 17 tháng 10 năm 2017 của Bộ Thông tin và Truyền thông có hiệu lực thi hành.

3:54 CH | 29/09/2017

Có tấm lòng, sẽ có đường đi. Đó là phương châm hoạt động của các Cựu chiến binh (CCB) và một số chị em phụ nữ Chi hội tổ 7 phường Thắng lợi về với người nghèo trên địa bàn.

2:23 CH | 27/09/2017

Nhằm tìm ra những sáng kiến, ý tưởng, những dự án sáng tạo (sau đây gọi chung là dự án), góp phần giải quyết các vấn đề cộng đồng, xã hội; thúc đẩy và phát huy vai trò, đóng góp của quần chúng nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ tham gia các hoạt động phát triển cộng đồng, giải quyết các vấn đề xã hội, xây dựng nét văn hóa đẹp cho mỗi công dân Việt Nam có trách nhiệm với các vấn đề xã hội của đất nước, cùng đóng góp vào sự phát triển bền vững chung của đất nước.

Trang 1 trong 14Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối