Đăng Nhập
danhoithutruongtraloi
gopywebsite
LƯỢT TRUY CẬP
51.111
TIN HOẠT ĐỘNG

Kiểm tra các cơ quan, đơn vị sử dụng tần số vô tuyến điện trên địa bàn tỉnh Kon Tum

Minh Thiện


Từ ngày 14/8 đến ngày 18/8/2017, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã phối hợp cùng với Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực III, tiến hành kiểm tra tại một số Đài Truyền thanh - Truyền hình các huyện, Đài truyền thanh xã, thị trấn và một số công ty tại Kon Tum.
Qua đợt kiểm tra cho thấy, các cơ quan, đơn vị cơ bản chấp hành tốt các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng tần số vô tuyến điện, chỉ còn một số ít đơn vị sử dụng máy phát thanh không đúng với tần số quy định được cấp trong giấy phép hoặc sử dụng tần số khi chưa có giấy phép hoặc giấy phép đã hết hạn sử dụng. Đoàn kiểm tra đã lập biên bản vi phạm hành chính và nhắc nhở các đơn vị chấp hành đúng các quy định của Nhà nước trong lĩnh vực tần số vô tuyến điện.

 

Kiểm tra, đo đạc tần số tại Đài truyền thanh - Truyền hình huyện Sa Thầy

 

Trong quá trình kiểm tra, đoàn cũng đã tiến hành tuyên truyền, phổ biến pháp luật về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điện để kịp thời chấn chỉnh, uốn nắn những sai sót, khuyết điểm, để các cơ quan, đơn vị sử dụng tần số vô tuyến điện thực hiện đúng các quy định của pháp luật về tần số và thiết bị vô tuyến điện; hướng dẫn cho các cơ quan, đơn vị điều chỉnh máy phát đúng với tần số đã cấp giấy phép; làm thủ tục xin cấp mới hoặc gia hạn giấy phép sử dụng tần số và máy phát vô tuyến điện theo đúng quy định của pháp luật.
Công tác kiểm tra thường kỳ góp phần nâng cao hiệu quả của công tác quản lý Nhà nước về kiểm soát tần số vô tuyến điện trên địa bàn tỉnh. Qua đó phát huy những mặt tích cực, kịp thời chấn chỉnh và khắc phục một số bất cập, tồn tại trong hoạt động đăng ký, cấp phép sử dụng tần số vô tuyến điện góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng tài nguyên tần số vô tuyến điện, đảm bảo an toàn, an ninh thông tin trong hoạt động tần số.
 

Đăng bởi : Văn phòng Ngày đăng : 08/09/2017 Lượt xem : 603
Quay Về

eoffice
maket hsa tsa
VBPL ngành
Bao dien tu DCSVN
TTDTkontum
daoducHCM
Website liên Kết